Giới Thiệu

 Điện thoại: 0986192222
Imuzikquangcao.com Dịch vụ nhạc chờ quảng cáo số 1 Việt Nam

Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
Được thành lập với mục tiêu và khát vọng thành công trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ viễn thông với tiêu chí "Sự Phát Triển Của Khách Hàng là Sự Sống Của Chúng Tôi"


,Công Ty TNHH Đa Dịch Vụ Huy Đặng đang là đối tác cao cấp của các Tập đoàn Viễn Thông lớn tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên sản xuất nhạc chờ quảng cáo của các nhà mạng Viettel - Mobiphone - Vinaphone với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhất,
Hiện tại MC thu âm là MC của đài truyền hình Việt Nam với kinh nghiệp 7 năm đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng


HỆ THỐNG DỊCH VỤ
Cty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông Thủ Đô cung cấp giải pháp kết nối doanh nghiệp đến với người tiêu dùng với dịch vụ nhạc chờ quảng cáo và bài ca doanh nghiệp
●Nhạc chờ quảng cáo: Quảng cáo trực tiếp đến khách hàng thông qua nhạc chờ cho thuê bao di động, home phone bằng một đoạn thu âm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp.
● Bài ca doanh nghiệp: Là một bài hát được nhạc sỹ chuyên nghiệp viết nhạc với nội dung giới thiệu, ca ngợi công ty, môi trường làm việc, truyền thống và văn hóa doanh nghiệp. Có thể làm bài hát truyền thống cho doanh nghiệp và sử dụng làm nhạc chờ điện thoại cho nhân viên công ty.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có chuyên môn cao và luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, cam kết không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn giúp khách hàng phát triển thương hiệu cũng như xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về chất lượng dịch vụ, chất lượng tư vấn để hoàn thiện hơn.
Mọi ý kiến góp ý xin gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0986192222
Địa chỉ: Số 17 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Xin cảm ơn!

Nhạc chờ quảng cáo là gì?
Tại sao nên sử dụng nhạc chờ quảng cáo?

Thông Tin Liên Hệ

Điện thoại: 
Kinh doanh : 0986192222
Email: imuzikquangcao.com@gmail.com

Văn phòng đại diện :
Cty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông Thủ Đô
MST: 0107643483
Số 17 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Facebook